Chọn lựa hoa tươi cho đám cưới

Đám cưới của bạn là một trong những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn và bạn sẽ cần phải bắt đầu lập kế hoạch sớm nếu bạn muốn rằng mọi thứ đều suôn sẻ trong ngày trọng đại này. Nhưng lập kế hoạch cho đám cưới của bạn có thể là chẳng dễ gì. Có hàng tỉ thứ linh tinh cần phải để tâm và thường khó có thể biết là nên bắt đầu từ đâu.

Một khía cạnh quan trọng của bất kỳ đám cưới là cung cấp hoa bao gồm bó hoa cầm tay cô dâu, hoa của các phù dâu, hoa xe cưới, hoa tươi cho buổi lễ và hoa bàn tiệc. Không có gì ngạc nhiên khi có nhiều cặp vợ chồng thương lựa chọn một shop hoa và yêu cầu cung cấp toàn bộ cho buổi lễ cưới của mình.

Tổ chức đám cưới là một ngành kinh doanh theo mùa - thường là vào mùa thu cho đến cuối xuân, nó mang lại một nguồn thu nhập đáng kể cho nhiều doanh nghiệp và người tham gia, bao gồm các nhà cung cấp thực phẩm bánh kẹo, các nhà hàng khách sạn, khu tổ chức sự kiện, nhiếp ảnh gia, trang điểm cô dâu, chụp ảnh cưới và người bán hoa. Chính vì vậy bạn sẽ thấy rằng hầu hết các shop hoa cưới thường liên kết với các shop , nhà hàng, khách sạn khác để tiếp cận khách hàng .

Mặc dù hoa cưới thường được coi là trang trí đơn giản nhưng thực tế phức tạp hơn nhiều và những bông hoa bạn chọn cho đám cưới của bạn là biểu hiện của cá tính của bạn và cũng sẽ gửi thông điệp giữa cô dâu và chú rể trong sự hiện diện của gia đình và bạn bè. Chẳng hạn, bạn có biết rằng hoa ly là biểu tượng của sự tinh khiết và ngây thơ, những màu xanh lá cây violet là một dấu hiệu của sự trung thành hay rằng cây đinh hương được cho là mang lại sức mạnh cho một cuộc hôn nhân.

16681927_1114000915392372_4269130877615875850_n.jpg

Bí mật trong việc lựa chọn một gói dịch vụ trọn gói hoa cưới là để cho người bán hoa tự lo và làm mọi việc liên quan đến việc cung cấp hoa của bạn, nhưng đồng thời, đảm bảo rằng bạn có tiếng nói chính trong việc chọn hoa nào, số lượng ra sao , ngân sách.

Nhiều shop hoa sẽ cung cấp các gói dịch vụ hoa cưới nhưng chỉ trên cơ sở rằng việc lựa chọn các hoa được cung cấp sẽ phụ thuộc vào những hoa có sẵn trong mùa hoặc có sẵn tại thời điểm đám cưới.

Trước khi bạn tiếp cận một shop hoa để cung cấp cho bạn các chi tiết về các gói dịch vụ hoa cưới mà họ có thể cung cấp, hãy ngồi xuống và suy nghĩ cẩn thận về những gì bạn muốn. Một khi bạn đã sẵn sàng hãy gọi điện đến khoảng 3 shop (tối thiểu – hơn càng tốt).

Gói dịch vụ hoa xe cưới chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức và cũng có thể tiết kiệm cho bạn một số tiền. Tuy nhiên điều quan trọng nhất cần nhớ là bạn cần phải được hài lòng, vì rằng đám cưới là chuyện hệ trọng, bạn phải hài lòng trong mọi việc. Chúc bạn may mắn.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License